Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn

1:07 AM rakingwitches 0 Comments


Cách làm trắng da tự nhiên cùng với những thực phẩm có sẵn và cực an toàn. Những thực phẩm này không những an toàn cho mọi loại da mà còn mang đến kết quả bất ngờ cho làn da của bạn.

Cách làm trắng da tự nhiên

Đu đủ

Đu đủ được sử dụng rộng rãi trong nhiều phương pháp điều trị, nó có thể được sử dụng để làm cho làn da của bạn nhẹ hơn và tươi sáng. Nó được biết là có chứa các tính năng tẩy trắng tự nhiên. Sử dụng nó có thể làm cho làn da của bạn trở nên tươi sáng và khỏe mạnh.

Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn           Cách tốt nhất để làm trắng da tự nhiên từ đu đủ đơn giản là ăn nó như một loại trái cây.
           Nó có thể được áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Chỉ cần đặt một phần bên trong của đu đủ trên khuôn mặt của bạn, để nó trong một thời gian để cho nó khô, để có được kết quả tốt nhất bạn có thể lặp lại điều trị như vậy mỗi ngày.

Nghệ

Củ nghệ là một hợp chất ma thuật có thể được sử dụng một cách để cải thiện tình trạng da của bạn. Nó cũng rất khỏe mạnh để thêm nghệ thường xuyên vào thực phẩm của bạn.
           Chuẩn bị mặt nạ bằng cách trộn bột nghệ và kem sữa. Sau đó, áp dụng hỗn hợp như vậy trên khuôn mặt của bạn. Chờ cho đến khi nó khô và rửa sạch bằng nước ấm. Làm điều đó thường xuyên để tăng cường làm trắng da tự nhiên của bạn.
Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn

           Bạn cũng có thể trộn hai muỗng cà phê bột, một nửa thìa cà phê bột nghệ và một muỗng cà phê nước cốt chanh. Điều này có thể được sử dụng như một mặt nạ. Giữ nó trong khoảng 25 phút; sau đó rửa mặt bằng nước sạch.

Dưa chuột

Dưa chuột được biết đến như một loại rau mạnh mẽ có tác động rất lớn đến tình trạng da của bạn. Nó đã được tìm thấy rằng dưa chuột liên kết collagen trong da của bạn và cải thiện độ đàn hồi của làn da. Khuôn mặt sau khi sử dụng dưa chuột sẽ trông tươi hơn và trẻ hơn cùng một lúc.
           Bạn có thể xử lý nó trực tiếp trên khuôn mặt của bạn, chỉ cần bào dưa chuột và đặt lát trên một các đốm da tối hoặc các khu vực cần làm sáng. Để lại trong một thời gian ngắn, loại bỏ và rửa mặt bằng nước. Có thể được thực hiện ngay cả hai lần mỗi ngày.
           Bạn cũng có thể chuẩn bị mặt nạ với dưa leo và mật ong. Nó có thể được sử dụng trên một đốm đen trên mặt, bàn tay, cổ của bạn là tốt. Sau 15-20 phút nên được loại bỏ bằng nước lạnh. Để có kết quả tốt nhất, lặp lại hai lần mỗi ngày.
Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn

           Một cách khác là trộn một muỗng cà phê nước chanh và nước từ dưa chuột. Bạn có thể rửa mặt bằng hỗn hợp này hoặc dùng làm mặt nạ, để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Làm một lần một ngày là đủ.

Xem thêm: Thực phẩm làm trắng da từ bên trong

Bột yến mạch

Làm trắng da tự nhiên với bột yến mạch là tuyệt vời để tẩy tế bào chết da. Đây cũng là một trong những phương pháp tốt nhất để làm cho làn da của bạn trông sáng hơn. Cách tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da mới là loại bỏ các tế bào da chết. Điều đó sẽ cải thiện làn da của bạn.
           Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp bột yến mạch cùng với nước ép cà chua và chỉ cần thoa lên mặt. Bạn có thể để trên da của bạn trong khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Bạn có thể chà xát nó một chút để cho bột yến mạch nhẹ nhàng chà sạch các tế bào da cũ. Điều này có thể được lặp đi lặp lại mỗi ngày, bởi vì nó không phải là phương pháp quá khắc nghiệt.
           Một muỗng cà phê bột yến mạch có thể được trộn lẫn với một chút nghệ và một vài giọt nước chanh để có được một hỗn hợp mịn. Mặt nạ như vậy có thể dễ dàng áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Sau khi nó khô, chỉ cần rửa sạch bằng nước.

Sữa

Điều đó có thể gây bất ngờ cho bạn, nhưng sữa là một lựa chọn tốt khi bạn làm trắng da tự nhiên. Giống như sữa chua, sữa có chứa một axit lactic có thể làm giảm nhẹ sắc tố da, vì vậy làm cho làn da của bạn trông nhẹ hơn.
           Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể cho một lát chanh vào sữa trong khoảng 20 phút. Sau đó, trải dung dịch sữa trên da của bạn và để hỗn hợp đó qua đêm. Rửa sạch làn da của bạn bằng nước lạnh vào buổi sáng.
Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn

           Cách khác là đổ sữa vào bát, lấy một miếng vải sạch và mềm, ngâm sữa vào và thoa trên mặt bạn. Khi nó khô, ngâm thêm một lần nữa, sử dụng vài lần nếu bạn muốn làm sáng da. Nó cũng an toàn để để qua đêm. Một số khác biệt ở da sẽ được nhìn thấy sau vài ngày, nhưng nên điều trị vài tuần. Để có hiệu ứng làm mịn tốt hơn, bạn có thể sử dụng sữa dê hoặc thậm chí là sữa bơ.

Khoai tây

Ngoài ra khoai tây sống có một số tính chất tẩy trắng nhẹ. Đó là vì nồng độ vitamin C cao và như bạn biết vitamin C là một chất làm sáng da mạnh mẽ, là thành phần phổ biến trong nhiều loại kem làm trắng da.
Nó có thể được sử dụng một cách đơn giản, chỉ cần cắt một củ khoai tây sống thành một nửa và trải rộng trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là trên một đốm đen và khu vực bạn muốn làm trắng da tự nhiên. Bạn có thể để nước ép khoai tây trên da trong khoảng 20 phút. Điều trị này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần trong một tuần để có được kết quả tốt nhất.
Cách làm trắng da tự nhiên với những thực phẩm an toàn

Điều tương tự cũng có thể được thực hiện khi thực phẩm làm trắng da tự nhiên từ cà chua hoặc dưa chuột, như đã đề cập trước đây. Tất cả những thực phẩm này là nguồn cung cấp vitamin C.

0 comments: