Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

11:56 PM rakingwitches 0 Comments


Biện pháp và cách làm trắng da toàn thân nào vừa mang lại kết quả cao mà vừa an toàn cho làn da. Bằng cách sử dụng nhưng nguyên liệu từ tự nhiên sẽ làm da bạn thêm trắng sáng và mịn màng.


Tiếp xúc kéo dài với ánh nắng mặt trời có thể làm cho da của một người tối đi, khô và thô ráp. Ngoài ra, việc sử dụng lâu dài một số sản phẩm hóa học cũng có thể dẫn đến kết quả tương tự.

Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất
Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều loại kem làm trắng da có sẵn trên thị trường. 60% các sản phẩm có yêu cầu cao được nạp chất hóa học và chắc chắn sẽ gây hại cho da trong thời gian dài. Tốt nhất là bạn nên tránh các sản phẩm sử dụng qua đêm vì chúng có thể gây ra các tác dụng phụ như mụn trứng cá, mẩn đỏ và tông màu da không đồng đều.

Sản phẩm tự nhiên là vài biện pháp khắc phục cách làm trắng da toàn thân thực sự hiệu quả trong việc làm sáng da của bạn. Chúng có giá cực rẻ cũng dễ dàng có sẵn ở nhà và có kỳ diệu trong việc làm sáng làn da của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các biện pháp khắc phục này sẽ chỉ hoạt động ở một mức độ nào đó, để làm nổi bật màu da tự nhiên của bạn thay vì tẩy trắng nó. Các biện pháp này hoạt động tốt để loại bỏ cháy nắng kéo quá dài.

Cách làm trắng da toàn thân tốt nhất

Bột vỏ cam và sữa chua

Bạn có thể làm khô vỏ cam bằng cách đặt chúng dưới ánh mặt trời cho đến khi vỏ khô. Sau đó, xay vỏ khô thành bột. 
 Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

Cách làm trắng da toàn thân là trộn một muỗng canh bột này với một muỗng canh sữa chua tươi để làm mặt nạ. Sau đó áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt sạch và để nó trong khoảng 20 phút. Lặp lại điều này ít nhất ba lần trong một tuần để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm 20 biện pháp làm trắng da tại nhà cực hiệu quả

Cà chua, sữa chua và bột yến mạch

Đây là một phương thuốc mạnh nhưng nhẹ nhàng phù hợp với mọi loại da. Tất cả những gì bạn phải làm là trộn một thìa bột yến mạch với một muỗng canh nước ép cà chua và sữa chua.
 Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

Trộn kỹ cho đến khi hỗn hợp mịn. Áp dụng điều này trên khuôn mặt của bạn giống như bạn làm với mặt nạ thường xuyên của bạn và để nó trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể theo dõi với một loại kem dưỡng ẩm da nhẹ sau đó.

Sữa, nước chanh và mật ong

Vách làm trắng da toàn thân với sữa, chanh và mật ong, làm cho một loại thuốc ma thuật làm sáng làn da của bạn tốt hơn so với hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền. Hãy chắc chắn sử dụng nước chanh tươi cho phương thuốc này.
 Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

Cách làm trắng da toàn thân trộn một thìa sữa và nước cốt chanh vào một cái tô. Sau đó, thêm vào một muỗng cà phê mật ong. Mật ong hoạt động như chất giữ ẩm giúp cân bằng tính chất axit của chanh. Trộn đều các thành phần này và thoa lên mặt đã rửa sạch. Để yên trong 20 phút trước khi rửa sạch.

Sữa chua

Sữa chua không chỉ ngon, mà nó cũng tuyệt vời cho hệ thống tiêu hóa. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng có rất nhiều ưu đãi cho làn da của bạn. Nhờ axit lactic có trong probiotic này, khi bôi lên da, sữa chua tự nhiên tẩy trắng và giữ ẩm.
 Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

Cách làm trắng da toàn thân đơn giản chỉ cần thoa một ít sữa chua tươi lên mặt và để yên trong 20 phút. Rửa sạch như bình thường. Thay vào đó, bạn cũng có thể thử trộn sữa chua với một thìa mật ong hoặc chanh để có kết quả tốt nhất.

Chanh

Không có chất tẩy trắng tự nhiên nào tốt hơn chanh! Cắt một phần nhỏ của chanh và chà xát nó trên khuôn mặt của bạn trong một chuyển động tròn. Để nước ở trên mặt ít nhất 30 phút. Sau đó, bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm.
 Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên tốt nhất

Cách làm trắng da từ thiên nhiên, làm điều này hàng ngày để có kết quả tốt nhất. Nhưng bạn cũng phải nhớ rằng chanh có thể làm khô da. Đối với một thay thế tự nhiên, bạn có thể áp dụng một số mật ong lên khuôn mặt của bạn sau khi thử phương thuốc này để khóa độ ẩm. Bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng ẩm mặt thường xuyên của bạn.

0 comments: